3 câu chuyện thực tế khi sử dụng cây xạ đen hỗ trợ chữa trị ung thư

1. Ông P V H sống ở Đống Đa, Hà Nội sử dụng Cây Xạ Đen chữa trị ung thư, sức khỏe có chiều hướng cải thiện tốt: tháng 1 năm 2015 sau khi khám bệnh, kết quả chụp citiscaner phổi phát hiện có khối u kích thước như quả trứng đã gây hẹp lòng phế quản gốc, gây khó thở, đau ngực, đau lưng, cơ thể giảm cân thấy rõ.

Sau gần 1 năm dùng thuốc gồm Cây Xạ Đen với 1 số vị thuốc khác. Tháng 11 năm 2015 ông đi chụp citiscaner không còn thấy khối u nữa, hiện ngực ông đã đỡ đau, giảm ho nhiều, lên cân, phục hồi sức khỏe tốt, khỏe mạnh. Hiện giờ ông vẫn duy trì uống thuốc phòng khối u phát triển lại.

sử dụng cây xạ đen
Cây xạ đen

2. Người bệnh H V L Diễn Châu, Nghệ An phát hiện bị ung thư thực quản. Người bệnh được bác sĩ tư vấn phương pháp mổ cắt rồi sau đó xạ trị kết hợp với truyền hóa chất nhưng vì thể trạng già yếu và gầy, mà ăn uống kém gây suy kiệt không bảo đảm sức khỏe cho cuộc phẫu thuật. Gia đình xin cho người bệnh về trị bằng thuốc nam.

Trước khi sử dụng thuốc do bác sỹ kê đơn, người bệnh cảm thấy gầy sút, mệt mỏi, ăn uống khó khăn do có ba khối u thực quản chèn ép làm khó nuốt nhất là đồ rắn, khi chỉ định nội soi cũng thực hiện không được do khối u chèn ép vướn không đưa dụng cụ vào được. Chỉ ăn mỗi ngày được một bát nhỏ nước cháo, kèm với đau nhiều vùng chỗ sau xương ức, trào ngược dịch dạ dày.

sử dụng cây xạ đen

Sau khi bác sỹ tư vấn sử dụng Cây Xạ Đen hỗ trợ trị bệnh, hiện giờ người bệnh ăn uống nhiều hơn, hết nghẹn, bớt trào ngược thực quản, phục hồi tốt thể trạng.Tháng 1 năm 2016 người bệnh đi khám lại, thực quản dạ dày đã nội soi được, hình ảnh khối u đã mất, 2 khối u khác đã nhỏ hơn. Người bệnh vẫn được bác sỹ hỗ trợ chữa trị, theo dõi tiến triển của bệnh.

3. Bà T ngoài 60 Tuổi ở Đức Thọ, Nghệ Tĩnh, tháng 8 năm 2015 sau khi đi khám ở bệnh viện phát hiện u trung thất, ăn uống khó khăn, khó nuốt, nghẹn liên tục, phải dùng nước cháo loãng bằng ống hút, lúc ăn phải nằm mới ăn được, nuốt rất đau, không thể tự ngồi dậy, đi lại được. vì thể trạng quá yếu, suy kiệt nên không truyền hóa chất, xạ trị được, người nhà xin cho về sử dụng thuốc nam.

Qua người cháu của bà được bạn bè giới thiệu sử dụng cây xạ đen hỗ trợ chữa trị bệnh ung thư. Sau năm tháng sử dụng thuốc, Bà T thấy cải thiện sức khỏe rõ rệt, lên ký, đi lại đã bình thường, làm được những công việc trong gia đình như trước. Hiện giờ bà vẫn duy trì dùng thuốc hàng tháng để duy trì sức khỏe

Bình luận facebook

Tư vấn miễn phí (24/7) 0985 324 028