7 lý do nên mua chè vằng tại thảo dược đức thịnh

Chè vằng là một loại thảo dược được thiên nhiên ban tặng với rất nhiều công dụng tốt cho sức khỏe, đặc biệt rất tốt cho mẹ sau sinh. Vì vậy được rất nhiều quan tâm và tìm mua, sau đây là 7 lý do nên mua chè vằng tại thảo dược Đức Thịnh. 

7 lý do nên mua chè vằng tại thảo dược đức thịnh

  • Sản phẩm từ tự nhiên

Cây chè vằng của Thảo dược Đức Thịnh được thu hái tại những vùng nguyên liệu tốt nhất, sau đó trải qua quy trình làm sạch, chế biến lá khô, cao chè vằng để cung cấp, phân phối đến thị trường. Thảo dược Đức Thịnh cam kết khách hàng cung cấp sản phẩm 100% các thành phần từ tự nhiên: thân,  lá, rễ cây chè vằng .

Chè vằng khô
(Chè vằng khô)
  • Bảo quản và đóng gói chuyên nghiệp

Chè vằng sau khi thu hái về được phơi nắng, sao vàng hạ thổ với phương pháp truyền thống.

Được đóng gói kín tránh sản phẩm bị hư mốc. VÌ thế nước chè vằng của Thảo dược Đức Thịnh rất dễ uống, không có mùi ngái như sản phẩm khác. Hơn nữa, sản phẩm rất phù hợp mua để dùng hay như làm quà tặng vì có bao bì đóng gói đẹp mắt. Thảo dược Đức Thịnh đóng gói với nhiều định lượng khác nhau để phù hợp từng nhu cầu của khách hàng, dễ dàng trong việc sử dụng, bảo quản sản phẩm.

Với sản phẩm Cao chè vằng, mỗi lá cao nhỏ được dập kín hơi, bên ngoài dùng thêm một lớp gói đóng kín sản phẩm giúp bảo vệ sản phẩm chất lượng tốt nhất, tránh tình trạng khi chưa sử dụng, sản phẩm đã bị bụi bẩn, vi khuẩn, ẩm mốc xâm nhập gây ảnh hưởng chất lượng. Vì vậy Cao chè vằng Thảo dược Đức Thịnh giữ mùi thơm, chất lượng như vừa mới ra lò.

Cao chè vằng
(Cao chè vằng)
  • Đảm bảo chất lượng và số lượng

Thảo dược Đức Thịnh cam kết cung cấp cho khách hàng sản phẩm 100% chất lượng, có chứng nhận an toàn vệ sinh. Nếu khách hàng nhận sản phẩm thấy không hài lòng, Thảo dược Đức Thịnh xin hoàn lại tiền, đổi trả sản phẩm.
Sản phẩm được đóng gói với đầy đủ khối lượng. Đặc biệt cao chè vằng của Thảo dược Đức Thịnh có thành phần khối lượng cao, tỉ trọng lớn. Những sản phẩm khác trên thị trường thường có đặc điểm khối lượng gói bao lớn, nhưng với Thảo dược Đức Thịnh, đã loại bỏ hoàn toàn phần bao gói không cần thiết nhằm mang đến cho khách hàng giá trị tối đa.

  • Lựa chọn đa dạng

Thảo dược Đức Thịnh đã nghiên cứu, sản xuất thành công cây chè vằng nhằm mang đến khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt nhất, đảm bảo được chè vằng tươi trước khi chế biến, được làm sạch kỹ cũng như cam kết khách hàng chè vằng của Thảo dược Đức Thịnh thành phần 100% nguyên chất.
Khách hàng có thể chọn lựa dễ dàng các sản phẩm phù hợp cho nhu cầu.

(Thảo dược Đức Thịnh)
  • Chương trình khuyến mãi, ưu đãi thường xuyên

Hiện tại Thảo dược Đức Thịnh đang có chương trình khuyến mãi mua chè vằng mua: 5kg tặng 1kg sản phẩm, và nhiều chế độ ưu đãi khác.

  • Chăm sóc chuyên nghiệp

Thảo dược Đức Thịnh thực hiện chính sách giao hàng miễn phí và các cơ sở phân phối trên toàn quốc. Mọi nhu cầu thác mắc khách hàng có thể liên hệ qua hotline 0937 301 801 , hoặc đến các cơ sở Thảo dược Đức Thịnh gần nhất.

  • Sản phẩm đã được nhiều khách hàng kiểm chứng

Nhiều khách hàng sử dụng sản phẩm đã cải thiện sức khỏe nhanh chóng, thường xuyên liên hệ, giới thiệu với mọi người về các sản phẩm của Thảo dược Đức Thịnh, cũng như mua tặng người thân, gia đình.

Bình luận facebook

Tư vấn miễn phí (24/7) 0985 324 028