Cây thuốc cà gai leo giá bao nhiêu?

Với những tác dụng tuyệt vời trong hỗ trợ điều trị bệnh, đặc biệt là bệnh gan, cà gai là loại thảo dược đang được nhiều người quan tâm và sử dụng. Chính vì vậy mà cây thuốc cà gai leo giá bao nhiêu cũng là điều rất nhiều người muốn biết.

cà gai leo giá bao nhiêu
Cà gai leo

Gan là cơ quan giữ những chức năng quan trọng trong cơ thể như thanh lọc độc tố cho máu đi nuôi toàn cơ thể, tiết ra dịch tiêu hóa thức ăn, dự trữ glucose để tạo năng lượng, …

Khi mắc các bệnh về gan sẽ ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe và bài tiết của con người.

Cà gai leo là loài thảo dược hỗ trợ điều trị bệnh về gan như nóng gan, viêm gan B, xơ gan, gan nhiễm mỡ….

Với giá thành hợp lý, chất lượng an toàn, cà gai leo khô và các sản phẩm được bào chế từ cây cà gai leo là niềm hi vọng với các bệnh nhân đang hỗ trợ điều trị các chứng bệnh về gan.

 Tìm hiểu sơ lược về cây cà gai leo

Cái tên cà gai leo là do thân cây có nhiều gai và thuộc dạng thân leo, đã khá quen thuộc với người Việt Nam chúng ta khi đi đâu cũng bắt gặp được, có nơi còn trồng làm bờ rào. Cà quýnh, cà vạnh, cà lù, cà cườm..đều là các tên gọi khác nhau của cây cà gai leo.

  • Đặc điểm hình thái của cây cà gai leo:
– Thuộc loại cây sống nhiều năm, dài khoảng 1 mét, phủ đầy lông hình sao và gai nhọn.
– Cây phân cành nhiều, lá mọc so le nhau, hai mặt có màu xanh đậm nhạt khác nhau.
– Hoa màu trắng, quả hình cầu, lúc nhỏ có màu xanh sau đó chuyển sang màu đỏ, chứa nhiều hạt nhỏ màu vàng.

Cà gai leo là cây thuốc nam có vị the, tính ấm, hơi độc, công dụng tán phong thấp, tiêu độc, tiêu đờm, giảm đau nhức, trừ ho, dị ứng, hỗ trợ trị rắn cắn, giải độc rượu bia, chống say tàu xe, …

cà gai leo giá bao nhiêu

Tác dụng hỗ trợ điều trị bệnh gan của cà gai leo

Khi xuất hiện các triệu chứng như:

  • Nổi mụn nhọt mề đay
  • Đi tiểu nước tiểu vàng sậm, phân xám, vàng hay bạc màu
  • Nôn ói ra máu, mệt mỏi trong người
  • Bụng căng trướng, vàng da
  • Có thể bạn đã gặp vấn đề về gan. Hãy cải thiện tình trạng này bằng cà gai leo.

cà gai leo giá bao nhiêu

– Các nghiên cứu cho thấy, cà gai leo có tác dụng mạnh mẽ tới tế bào gan của cơ thể, tăng cường chức năng gan, giải độc gan, hạ men gan, tái tạo tế bào gan.
– Cây thuốc hỗ trợ và điều trị các chứng bệnh thường gặp về gan như men gan cao, xơ gan cổ trướng, nóng gan, gan nhiễm mỡ, …

Cà gai leo giá bao nhiêu?

Thấy được tầm quan trong của cây thuốc cà gai leo và những mong muốn về giá cả hợp lý trong khách hàng, công ty thảo dược Đức Thịnh cung cấp những sản phẩm về cà gai leo như sau: rễ cà gai leo, cây cà gai leo, cà gai leo Tuệ Linh.

Nhiều người quan tâm về vấn đề cà gai leo giá bao nhiêu, về giá cà gai leo Tuệ Linh, như thế nào là sản phẩm thật, đúng chất lượng.

Thảo dược Đức Thịnh xin thông qua mức giá các mặt hàng tại công ty:

Cây cà gai leo: 120.000 đ/kg

– Rễ cà gai leo: 250.000 đ/kg

Cà gai leo Tuệ Linh: 132.000 đ/hộp

Có được sản phẩm nguồn gốc rõ ràng, chất lượng để hỗ trợ điều trị bệnh hữu hiệu thì đây là mức giá tốt nhất trên thị trường.

Cửa hàng Đức Thịnh

Cách dùng cà gai leo hỗ trợ điều trị bệnh

 Rễ, thân, lá cà gai leo khi thu hoạch về thì cắt nhỏ, phơi hay sấy khô, bảo quản cẩn thận trong bịch tránh ẩm.

Khi dùng, tùy theo tình trạng bệnh nặng nhẹ hay uống phòng bệnh, dùng với liều lượng thích hợp để sắc nước uống hằng ngày.

Viên cà gai leo Tuệ Linh với thành phần chính là cao cà gai leo và cao giảo cổ lam, được nghiên cứu và đưa ra thị trường ở dạng bào chế viên nén.

Bạn uống mỗi ngày 2 lần mỗi lần 3 viên sau bữa ăn.

Giá cà gai leo Tuệ Linh cũng như cà gai leo ở dạng khô nguyên chất tại Thảo dược Đức Thịnh đều phù hợp với nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng.

Hãy đến các cửa hàng gần nhất của chúng tôi hoặc liên hệ hotline 0985324028 để có được những sản phẩm cà gai leo với giá tốt nhất và được tư vấn những thông tin cần thiết bạn nhé!

Bình luận facebook

Tư vấn miễn phí (24/7) 0985 324 028