Cà gai leo Tuệ Linh có tốt không?

Bạn đang sử dụng bài thuốc cà gai leo kết hợp giảo cổ lam để hỗ trợ điều trị bệnh gan. Nhưng vì quá bận bịu, không có thời gian để sắc thuốc mỗi ngày. Thông qua lời giới thiệu của người quen bạn biết đến cà gai leo Tuệ Linh.

Bạn đang có dự định mua sản phẩm cà gai leo Tuệ Linh về sử dụng thay bài thuốc sắc thường ngày. Tuy nhiên, bạn lại đắn đo không biết cà gai leo Tuệ Linh có tốt không? Công dụng có gì khác không?

Hiểu được lo lắng của người tiêu dùng, hôm nay Đức Thịnh sẽ gửi đến bạn đọc bài viết công dụng của cà gai leo Tuệ Linh, mời các bạn cùng theo dõi nhé!

Sản phẩm cà gai leo Tuệ Linh
Sản phẩm cà gai leo Tuệ Linh

Cà gai leo Tuệ Linh là gì? Có tốt không?

Cà gai leo Tuệ Linh có tốt không? Để đánh giá và nhận định được điều này, chúng ta sẽ phải phân tích nhiều yếu tố cần và liên quan trực tiếp đến sản phẩm, cụ thể như:

  • Tính sạch sẽ – an toàn – tiện lợi

Để tiện lợi hơn cho người dùng, các nhà nghiên cứu đã bắt tay vào tìm hiểu và nghiên cứu và cho ra đời sản phẩm cà gai leo Tuệ Linh được bào chế dưới dạng cao khô (không có nước), định dạng thành từng viên và đóng hộp nên bảo quản được lâu hơn.

Từng viên thuốc cà gai leo Tuệ Linh được hình thành với sự kết hợp 100% từ hai vị thảo dược thiên nhiên là cà gai leo và giảo cổ lam, ngoài hai thảo dược này ra thì sản phẩm này không chứa bất kỳ thành phần hóa chất, chất bảo quản,…nào khác.

Bên cạnh đó, để cho ra được một sản phẩm cà gai leo Tuệ Linh hoàn thiện phải trải qua quá trình sản xuất dây chuyền hiện đại, chuyên nghiệp, được quản lý nghiêm ngặt, kết hợp với công thức bài thuốc cổ truyền đã thông qua nhận định của y tế hiện đại.

Dựa trên quá trình thành phẩm được nêu ra và nhận định bên trên, cà gai leo Tuệ Linh được bộ y tế cũng như các chuyên gia y tế khác đánh giá là dòng sản phẩm dược sạch chuẩn – an toàn –  tiện lợi.

Cà gai leo tuệ linh
Cà gai leo tuệ linh

 

  • Kết quả nghiên cứu và ứng dụng lâm sàng

Cà gai leo Tuệ Linh có tốt không? Thông qua các nghiên cứu lâm sàng tại nhiều bệnh viện đã chứng minh và đánh giá cao khả năng hỗ trợ điều trị các bệnh về gan, mật của viên uống cà gai leo Tuệ Linh. Kết quả cụ thể như sau:

Sau 2 tháng dùng cà gai leo Tuệ Linh, bệnh nhân bị viêm gan virus B mãn tính đã hết hẳn các biểu hiện mệt mỏi, chán ăn, sốt nhẹ,…Khi dùng hết tháng thứ 3, nồng độ virus HBV trong máu giảm và dần âm tính với virus, từ đó giúp ngừa xơ gan tiến triển rõ rệt.

Tiếp tục sử dụng sau tháng thứ 6, nồng độ AST và ALT trở về mức bình thường, cũng đã có trường hợp sau khi sử dụng cà gai leo Tuệ Linh trong 6 tháng bệnh nhân gan đã hồi phục hoàn toàn và cơ thể đã trở về mức âm tính hoàn toàn với tất cả yếu tố gây hại gan.

Không chỉ có vậy, đã có 100% bệnh nhân men gan cao sau khi dùng cà gai leo Tuệ Linh, gan đã được phục hồi và trở lại trạng thái bình thường (ứng dụng lâm sàng trực tiếp trên cơ thể bệnh nhân bị tổn thương gan, men gan cao do dùng nhiều thuốc điều trị lao).

Cũng đã có kết quả cho thấy, khi dùng cà gai leo Tuệ Linh kết hợp dùng thuốc tây trong 6 tháng, các bệnh nhân bị tổn thương gan và suy giảm hệ miễn dịch có thể giúp giảm men gan, hạ mỡ máu lên mức an toàn và làm tăng tế bào miễn dịch CD4 nhanh và hiệu quả.

Các nhà nghiên cứu cũng đã chứng minh được cà gai leo Tuệ Linh là một sản phẩm dược vượt trội và có hiệu quả cao hơn hẳn so với các sản phẩm khác cùng chức năng. Sản phẩm có thể sử dụng lâu dài và không có bất kỳ tác dụng phụ nào trong quá trình sử dụng.

Ngoài ra, cà gai leo Tuệ Linh còn nhận được nhiều giải thưởng uy tín với chủ đề chăm sóc sức khỏe cộng đồng. Được chuyên gia về gan mật khuyên dùng và phong tặng thương hiệu “Cà gai leo Tuệ Linh, bảo vệ lá gan, nâng cao chất lượng cuộc sống”.

Công dụng của cà gai leo Tuệ Linh
Công dụng của cà gai leo Tuệ Linh

Qua tất cả những nhận định chúng ta đã có thể kết luận được rằng cà gai leo Tuệ Linh thật sự là một sản phẩm tốt, là sự kết tinh của thiên nhiên ban tặng cho chúng ta. Hãy sử dụng cà gai leo ngay hôm nay để chăm sóc gia đình bạn.

 

Bình luận facebook

Tư vấn miễn phí (24/7) 0985 324 028