Hướng dẫn cách hơ nhang ngải cứu hiệu quả

Hướng dẫn cách hơ nhang ngải cứu. Nhang ngải cứu hơ trên các huyệt vị có thể điều trị các chứng đau nhức xương khớp, đau thần kinh tọa, thoái hóa xương, đau cơ, mỏi lưng, mất ngủ… Cách hơ nhang ngải cứu như thế nào để đạt được hiệu quả cao nhất?

Nhang ngải cứu

Hướng dẫn cách hơ nhang ngải cứu hiệu quả

Nhang ngải cứu là sản phẩm chế biến từ cây ngải cứu hay thuốc cứu, thuốc cao, ngải diệp. Cành và lá ngải cứu được thu hái, phơi khô tán thành bột mịn, lấy phần lông trắng gọi là ngải nhung. Nguyên lý của quá trình tác động làm giảm đau nhức chính là truyền nhiệt năng vào huyệt đao, giúp làm tan máu, giảm đau, giảm sưng nhanh chóng.

Nhang ngải cứu giúp giảm đau nhức ở các vùng vai gáy, khớp xương, lưng,… Đây là phương pháp trị liệu đối với bệnh thoái vị đĩa đệm, thoái hóa cột sống, thần kinh tọa… Dùng khi đau cánh tay không nhấc lên được, bại liệt chân tay do tai biến, nhang ngải cứu tác động lên các huyệt vị làm thông kinh mạch, hết đau ở các vùng cơ đau. Ngoài ra, sản phẩm có tác dụng trong trường hợp đau đầu, đau dây thần kinh, nôn mửa, chướng bụng, cảm mạo…, đặc biệt giải quyết các vấn đề về sinh lý cho các cặp vợ chồng.

Cách hơ nhang ngải cứu

Các cách hơ nhang ngải cứu bao gồm cách cứu bổ, cách cứu tả, xoay tròn hay rà trên vùng da. Với cách cứu bổ là để điếu ngải lên huyệt cho đến khi bệnh nhân có cảm giác ấm dễ chịu. Phương pháp này dùng hỗ trợ chữa trị các bệnh hư suy đau yếu.

Đối với những trường hợp bệnh mới phát, cách hơ nhang ngải cứu là đưa điếu ngải gần sát da, khi nào bệnh nhân cảm thấy nóng thì đưa ra. Duy trì thực hiện từ 3-5 lần đối với từng vị trí.

Với cách xoay tròn, đặt điếu ngải lên gần huyệt, khi vừa thấy ấm thì di chuyển mở rộng phạm vi theo hình vòng tròn, cứ như vậy cho đến khi thấy nóng nhiều ở vùng định cứu là được. Dùng với các trường hợp bệnh ngoài da hay mụn nhọt.

Cách hơ điếu ngải theo kiểu rà trên da, tìm điểm nóng rát ( sinh huyệt) bằng cách rà với tốc độ vừa phải, khi qua vùng da thấy có cảm giác nóng rát thì nhấc điếu ngải lên, thực hiện từ 2 đến 5 lần. Khi thực hiện, điếu ngải luôn để hơi chếch ngay mặt da, có khoảng cách với da tránh gây bỏng. Thời gian cứu tối đa cho mỗi huyệt vị là 3 đến 5 phút, dùng với các chứng bệnh hàn, bệnh lâu ngày không khỏi.

Hơi của nhang ngải cứu rất nóng, vì vậy khi hơ cần đặt một miếng gừng tươi được đâm thủng nhiều lỗ lên vùng da bị đau. Hơi nóng từ nhang sẽ thẩm thấu qua miếng gừng và lan truyền ra xung quanh. Cẩn thận không để bị bỏng, không lạm dụng đốt cứu quá nhiều trên cùng một huyệt, không để rơi tàn nóng làm bỏng da, tro bay vào mắt.

Bán nhang ngải cứu

Không dùng cho phụ nữ đang mang thai hay hành kinh, những người có làn da nhạy cảm, người cao huyết áp, mắc chứng đái tháo đường… Thời điểm thích hợp nhất để hơ nhang ngải cứu là sau bữa ăn.

Thông qua cách hơ nhang ngải cứu mà chúng tôi giới thiệu trên đây, khách hàng có thể yên tâm thực hiện hỗ trợ chữa bệnh ngay tại nhà. Công ty thảo dược Đức Thịnh cung cấp ra thị trường gói nhang ngải cứu gồm 10 cây với giá bán là 35.000 đồng/ gói. Được tư vấn miễn phí, hướng dẫn tận tình và mua được sản phẩm chất lượng nhất là điều mà bạn sẽ nhận được khi đồng hành cùng công ty. SĐT liên hệ 0985324028.

Bình luận facebook

Tư vấn miễn phí (24/7) 0985 324 028