Cách sử dụng cây thông đất hiệu quả

Teo não một căn bệnh vô cùng phức tạp và nguy hiểm, thường xảy ra ở người lớn tuổi với các biểu hiện như lú lẫn hay quên, nếu mức độ nặng bệnh nhân có thể sẽ khó phát âm, tay chân run, trầm cảm hoặc tê liệt toàn thân.

Tuy nhiên nếu bệnh được phát hiện sớm và điều trị kịp thời, kết hợp thay đổi chất lượng cuộc sống trong việc ăn uống và các thói quen hằng ngày thì bệnh tình sẽ có sự thuyên giảm dần.

Mô phỏng kích thước não bộ con người khi bị bệnh teo não - Alzheimer
(Mô phỏng kích thước não bộ con người khi bị bệnh teo não – Alzheimer)

Ngoài các phương pháp chữa trị của y học hiện đại thì người bệnh teo não có thể dùng các thảo dược thiên nhiên để hỗ trợ điều trị căn bệnh này đạt hiệu quả tốt hơn.

Thảo dược Đức Thịnh giới thiệu đến bạn đọc một loại thảo dược quý có thể hỗ trợ điều trị căn bệnh nguy hiểm này đó chính là cây thông đất.

Cây thông đất - giải pháp cho người bị thông đất
(Cây thông đất – giải pháp cho người bị thông đất)

Vậy nên dùng cây thông đất như thế nào để đạt hiệu quả hỗ trợ điều trị căn bệnh teo não cao nhất? Hãy cùng Đức Thịnh tìm hiểu cách sử dụng cây thông đất hiệu quả dưới đây nhé!

Cách sử dụng cây thông đất

Huperzine A là hoạt chất chính trong cây thông đất giúp hỗ trợ điều trị teo não rất hiệu quả. Ngoài ra theo y học cổ truyền thì nó còn hỗ trợ điều trị viêm gan cấp tính, mắt sưng đỏ đau, ho mạn tính kết lỵ, phong thấp nhức xương, đai tiện ra máu, chảy máu cam, vết bỏng,..

Cây thông đất thì có thể dùng độc vị hoặc dùng kết hợp với một số vị thuốc khác làm thành những bài thuốc hay với các công dụng khác nhau.

Sau đây sẽ là các cách sử dụng cây thông đất hiệu quả mà Đức Thịnh muốn gửi đến bạn đọc:

  • Đối với dùng độc vị:

Cách dùng này vô cùng đơn giản chỉ cần dùng 5g cây thông đất, nấu với 1-1.5 lít nước, uống hàng ngày, kiên trì sử dụng dần sẽ thấy được công hiệu.

Cây thông đất phơi khô
(Cây thông đất phơi khô)
  • Đối với dùng kết hợp:

Chỉ cần dùng cây thông đất và kết hợp với một số vị thuốc, sắc uống trong ngày. Vị thuốc dùng kết hợp, liều dùng và cách dùng như sau:

  • Bài thuốc hỗ trợ điều trị giảm trí nhớ: Dùng 5g cây thông đất kêt hợp với 5g cây thành ngạnh, sắc với 500ml nước,chia làm 3 lần dùng trong ngày.
Bài thuốc kết hợp chữa teo não từ cây thành ngạnh và cây thông đất
(Bài thuốc kết hợp chữa teo não từ cây thành ngạnh và cây thông đất)
  • Bài thuốc hỗ trợ điều trị bệnh gan:Dùng 10g cây thông đất kết hợp với 30g cây cà gai leo, nấu với 1 lít nước, sắc cạn còn 700ml, rồi chia 3 lần dùng trong ngày.

Thảo Dược Đức Thịnh hy vọng với bài viết cách sử dụng cây thông đất hiệu quả sẽ giúp hỗ trợ và phòng ngừa bệnh teo não một cách tốt nhất.

Địa chỉ bán cây thông đất tại Thủ Đức
(Địa chỉ bán cây thông đất tại Thủ Đức)

Địa chỉ mua cây thông đất uy tín

Cửa hàng Thảo Dược Đức Thịnh chuyên cung cấp các loại thảo dược chất lượng. Hiện Đức Thịnh đang có bán cây thông đất với giá 350.000đ/kg.

Để có thể mua hàng nhanh nhất bạn chỉ cần liên hệ với số hotline bên dưới hoặc đến trực tiếp cửa hàng theo địa chỉ: 1306 Kha Vạn Cân – Linh Trung – Thủ Đức bạn nhé!

Bình luận facebook

Tư vấn miễn phí (24/7) 0985 324 028