Câu chuyện của 1 người bệnh tiểu đường khi sử dụng dây thìa canh

Tiểu đường là 1 trong các bệnh lý khá phổ biến, nhiều người mắc phải trong đời sống ngày nay. Bệnh Tiểu đường không trừ 1 ai, nhất là người bệnh béo phì, cao huyết áp.

Tiểu đường
(Các biến chứng của tiểu đường)

Ông S là 1 cán bộ nhà nước đang làm việc tại Huyện Lấp Vò, tỉnh Đồng Tháp. Sau khi định kỳ khám sức khỏe, ông phát hiện mình mắc bệnh tiểu đường, tiền sử của ông đã từng bị béo phì, huyết áp cao. Từ khi mắc bệnh ông thấy vô cùng hoang mang, lúc nào trong đầu cũng nghĩ về hậu quả, những biến chứng nặng nề nhất mà căn bệnh có thể gây ra như suy thận, bệnh lý tim mạch, mờ mắt, cắt cụt chi …

Ông tìm hiểu, dùng nhiều loại thuốc tây, đông y, thực phẩm chức năng mắc tiền nhằm chữa trị bệnh. Nhưng không mấy tiến triển, chỉ có công dụng trong 1 thời gian ngắn. Cơ thể ông luôn thấy mỏi mệt, cảm giác bệnh không đỡ mà càng ngày nặng hơn. Nhiều lúc ông thấy chán nản, bi quan  cuộc sống.

Cơ duyên với Dây thìa canh

Đến 1 ngày, Bạn cùng cơ quan tặng ông một gói thuốc Dây Thìa Canh mua được khi đi du lịch ngoài Bắc, biết được loại cây này có công dụng rất tốt đối với người mắc bệnh Tiểu đường, giúp ổn định đường huyết. Biết ông mắc bệnh tiểu đường nên tặng ông dùng thử.

Tiểu đường
(Thực phẩm phối hợp cho người bệnh tiểu đường)

Từ hôm đó, ông lấy mang sắc uống. Hàng ngày ông lấy 30g Dây thìa canh sắc uống, kiên trì, đều đặn không ngày nào bỏ. Dây Thìa Canh có mùi thơm, vị giống trà nên rất dễ uống. Sau 1 tháng dùng dây thìa canh, cơ thể thấy khỏe khoắn, nhẹ nhõm hơn trước, ông không thấy chóng mặt, mệt mỏi nữa.

Sau đó ông đi kiểm tra lại sức khỏe, kết quả xét nghiệm đường huyết của ông các chỉ số đường huyết đã giảm nhiều so lúc trước. 1 kết quả trong mơ ông cũng chưa từng nghĩ đến.

Dây thìa canh là 1 loại thảo dược tuyệt vời cho người bệnh mắc bệnh tiểu đường như ông. 1 điều quan trọng là giá bán dây thìa canh chỉ với 120.000đ/1Kg, ông có thể sử dụng được hơn 1 tháng. Nếu so với sử dụng các thực phẩm chức năng khác hay loại thuốc khác thì dây thìa canh giá thấp hơn nhiều.

Từ đó ông giới thiệu Dây Thìa Canh cho nhiều bè bạn biết, dùng thử loại thảo được này. Ông muốn sẻ chia kinh nghiệm đến với mọi người, mong rằng bệnh nhân tiểu đường giống ông biết, dùng cây thuốc dây thìa canh giúp chữa trị bệnh tiểu đường cho mình.

Giá bán dây thìa canh tại Thảo dược Đức Thịnh: 120.000đ/1Kg. Hiện đang có khuyến mãi mua 5kg tặng 1kg.

Khách hàng có thể liên hệ qua số hotline 0937 301 801 , hoặc đến các cơ sở
Thảo dược Đức Thịnh gần nhất, sản phẩm được phân phối toàn quốc.

Bình luận facebook

Tư vấn miễn phí (24/7) 0985 324 028