Cây xạ đen chữa ung thư

1, Anh Thập 39 tuổi ở tỉnh Đắc Lắc bị u lympho chèn dây thần kinh gây từng cơn đau buốt, bị giật xung quanh đầu, anh ăn uống rất kém do quá đau đớn, người gầy, giảm cân. Đi chữa trị tại các bệnh viện lớn nhưng chưa đỡ, bác sỹ đã cho dùng giảm đau bằng thuốc tây y nhưng cũng không cải thiện.

cây xạ đen chữa ung thư
Lymphona

Qua tư vấn và chữa trị của bác sỹ bằng bài thuốc nam kết hợp cây xạ đen và cây thảo dược khác. Sau một năm sử dụng thuốc, anh đã đỡ được khoảng 70 đến 80%. Hiện tại anh không cần dùng thuốc giảm đau tây y nữa. Thỉnh thoảng thời tiết thay đổi đầu còn hơi đau, ăn uống tốt hơn trước nhiều, mỗi tháng anh đều gọi điện báo tình hình tiến triển bệnh và nhờ bác sỹ tư vấn, gửi thuốc tiếp tục chữa trị.

2, Ông Đạt cũng ở tại Đắc Lắc bị bệnh viêm gan C dẫn tới ung thư gan. Tình trạng người gầy yếu, vàng mắt, vàng da, đắng miệng, không muốn ăn, người mệt mỏi. Ngủ kém vì đau tức hạ sườn, người gầy giảm cân. Hơn 1 năm được bác sỹ tư vấn, cắt thuốc chữa trị. Hiện giờ ông thấy đỡ nhiều, người cảm thấy khỏe khoắn hơn, ăn uống ngon miệng hơn, hạ sườn không còn đau tức như trước, ngủ được, hết vàng mắt, còn hơi vàng da. Hiện ông vẫn đang sử dụng thuốc duy trì mỗi tháng.

cây xạ đen chữa ung thư

3, Ông Lấy sống ở Vĩnh Phúc đã dùng cây xạ đen chữa trị ung thư, thấy hiệu quả rất khả quan.

4 tháng trước, ông tự nhiên thấy mệt mỏi trong người khó tả, ăn uống kém, người gầy đi nhanh, hai tháng giảm 13 ký, bụng đau âm ỉ kèm đi táo bón liên tục mà nguyên nhân không rõ. Ông đi khám nhiều nơi nhưng chưa phát hiện bệnh gì. Đến khi đi bệnh viện nội soi đại tràng ông mới phát hiện ung thư đại tràng đã giai đoạn ba di căn tới dạ dày. Ông được mổ cắt khối u, cắt 1 phần 2 dạ dày. Sau mổ sức khỏe ông giảm sút trầm trọng, bụng đau nhiều, đi lại khó khăn, suy kiệt thể trạng, không ăn uống được gì, chỉ dùng nước cháo loãng.

Tháng 10 năm 2015, người nhà của ông gọi điện xin ý kiến tư vấn từ bác sỹ, được hướng dẫn và sử dụng thuốc từ cây xạ đen chữa ung thư. Sau khi dùng cây xạ đen chữa ung thư khoảng mười ngày, ông bắt đầu ăn uống tốt hơn, hồi phục sức khỏe dần, tăng lại cân sau 2 đợt sử dụng thuốc. Ông đã tăng được 8 ký, da dẻ hồng hào, phục hồi sức khỏe gần như lúc chưa bệnh, ông tự đi xe tốt, có thể bắt đầu lao động nhưng gia đình chưa muốn cho làm. Hiện ông vẫn dùng thuốc duy trì ngăn ngừa bệnh tái phát lại.

Nhiều người bệnh đã dùng cây xạ đen chữa ung thư và có hiệu quả phản hồi tốt từ cây xạ đen. Nguời bệnh khi trị bệnh ung thư được bác sỹ hay khuyên dùng cây xạ đen hỗ trợ tình trạng người bệnh tốt hơn.

 

Bình luận facebook

Tư vấn miễn phí (24/7) 0985 324 028