Công dụng của trà hoàn ngọc

Cuộc sống đang ngày càng thay đổi, sức khỏe con người đang đối diện với nhiều nguy cơ tổn hại lớn. Đặc biệt là vấn đề ngộ độc thực phẩm, trở thành mối nguy hại lớn đến con người. Đứng trước tình trạng này thì nhiều người đã lựa chọn cho mình sản phẩm trà hoàn ngọc, bởi công dụng của trà hoàn ngọc giúp bảo vệ sức khỏe cho bản thân và gia đình.

(Sản phẩm Trà hoàn ngọc)
(Sản phẩm Trà hoàn ngọc)

Bạn có biết tại sao mọi người lại tin dùng loại trà này đến như vậy không? Bài viết công dụng của trà hoàn ngọc dưới đây sẽ giúp các bạn trả lời được câu hỏi này.

Qúa trình hình thành Trà hoàn ngọc

Trà hoàn ngọc là sản phẩm được Doanh nghiệp Bảy Nga Tây Ninh dày công nghiên cứu với thành phần từ 100% thảo dược thiên nhiên trong đó có cây hoàn ngọc là thành phần chính và quan trọng.

Cây hoàn ngọc hay còn có các tên gọi khác là nội đồng, nhật nguyệt, cây lá khỉ, tu lình,…Trong tự nhiên thì có hai loại hoàn ngọc là hoàn ngọc đỏ hoàn ngọc trắng.

(Cây hoàn ngọc)
(Cây hoàn ngọc)

Để sản xuất ra được sản phẩm trà hoàn ngọc, nhà sản xuất đã lựa chọn cây Hoàn ngọc trắng là thành phần chủ yếu vì tác dụng dược lý của nó cao hơn hoàn ngọc đỏ gấp nhiều lần.

Sản phẩm trà hoàn ngọc ra đời có dạng dạng túi lọc không những có công lớn trong việc cải thiện sức khỏe con người mà còn mang lại sự tiện lợi và sang trọng khi sử dụng.

(Cây Hoàn ngọc trắng được doanh nghiệp trà Bảy Nga Tây Ninh lựa chọn làm thành phần chính)
(Cây Hoàn ngọc trắng được doanh nghiệp trà Bảy Nga Tây Ninh lựa chọn làm thành phần chính)

Công dụng khi sử dụng trà hoàn ngọc

Theo nghiên cứu, trà hoàng ngọc có chứa các dưỡng chất, các axit amin, hàm lượng các nguyên tố đa lượng rất cao cần thiết cho cơ thể.

Trà hoàn ngọc được chiếc xuất từ lá, thân, rễ của cây hoàn ngọc (90%) kết hợp với hoa cúc, hoa ngâu tất cả đều là các vị thuốc có công dụng giúp mát thanh nhiệt giải độc, mát gan hiệu quả rất tốt.

công dụng của trà hoàn ngọc
(Sản phẩm trà hoàn ngọc có 90% thành phần là thân lá và rễ cây hoàn ngọc)

Ngoài ra, công dụng của trà hoàn ngọc còn giúp duy trì huyết áp ở mức ổn định, cân bằng tỷ lệ mỡ trong máu. Đặc biệt là những người có bệnh về gan đã có chuyển biến tích cực khi dùng trà hoàn ngọc.

Cách sử dụng trà hoàn ngọc

Trà hoàn ngọc một loại thảo dược từ thiên nhiên, lành tính, không tác dụng phụ, không có thành phần nào gây mẫn cảm có thể dùng cho mọi lứa tuổi cũng như giới tính.

Với trà hoàn ngọc, bạn có thể dùng nóng hoặc lạnh, pha đậm hoặc nhạt tùy thích với cách dùng rất đơn giản là dùng 2-3 túi trà cho vào 0.5 lít nước sôi, đợi từ 5-10 phút để trà tan ra là bạn có thể thưởng thức.

công dụng của trà hoàn ngọc
(Trà hoàn ngọc có thể uống nóng, lạnh,đậm, nhạt tùy theo sở thích của mỗi người)

Đối với các bạn tuổi mới lớn nên dùng trà hoàn ngọc để giải độc mát gan tránh được mụn tuổi dậy thì với làn da căn mịn hồng hào.

Đối với các chị em phụ nữ ngồi văn phòng nên dùng trà hoàn ngọc không lo mỡ tích tụ, lấy lại vóc dáng đẹp với làn da trắng mịn.

Đặc biệt là lứa tuổi trung niên trở nên dùng sẽ giúp chống lão hóa da, các căn bệnh trung niên, bảo vệ sức khỏe tốt nhất.

công dụng của trà hoàn ngọc
(Trà hoàn ngọc thích hợp cho mọi lứa tuổi)

Hiện tại thì cửa hàng Đức Thịnh đang có bán trà hoàn ngọc chất lượng an toàn được đảm bảo với giá 50.000đ/hộp (Trà hoàn ngọc xanh) và 75.000đ/ hộp (Trà hoàn ngọc vàng). Hãy mua trà ngọc hoàn để bảo vệ sức khỏe ngay hôm nay bạn nhé!

 

Bình luận facebook

Tư vấn miễn phí (24/7) 0985 324 028