Dây thìa canh chữa bệnh tiểu đường như thế nào?

Dây thìa canh chữa bệnh tiểu đường như thế nào? Dây thìa canh là 1 loại dây leo được dùng trong y học Ấn Độ từ hàng ngàn năm trước để trị bệnh “nước tiểu ngọt như mật”. Dây thìa canh cũng được dùng ở các nước như Úc, Trung Quốc, Nhật Bản, Việt Nam,…

Bệnh tiểu đường

Đến nay đã có cả trăm nghiên cứu về loại thảo dược này, các nghiên cứu cho thấy kết quả khả quan về công dụng chữa trị của dây thìa canh.

Dây thìa canh giúp hỗ trợ chữa trị bệnh tiểu đuờng, kiểm soát cân nặng, chữa viêm khớp, phòng gout.

Việc dùng các chiết xuất từ dây thìa canh có thể duy trì mức cholesterol, triglyceride bình thường, chữa bệnh đái tháo đường, Lá dây thìa canh giúp dễ tiêu hóa, chống độc. Ở Ấn Độ, người ta dùng dây thìa canh đắp chỗ vết cắn, sắc dùng trị rắn độc cắn. Tại Trung Quốc, dùng thuốc chữa phong thấp tê bại, viêm mạch máu, vết thương do đạn, dao…

Hoạt chất từ Dây thìa canh còn dùng rộng rãi trong y học ở Úc, Nhật Bản. Tại nước ta, các nhà nghiên cứu, bào chế dây thìa canh trị tiểu đuờng.

Dây thìa canh chữa bệnh tiểu đường như thế nào?

 1. Giảm đường huyết và ổn định đường huyết:

  Hoạt chất GS4 có trong Dây thìa canh tăng khả năng gây ức chế hấp thu đường trong ruột sau bữa ăn, tăng dùng glucose ở mô cơ, làm ức chế tân sinh đường trong gan, tăng tiết insulin, kết hợp, tái sinh đảo tụy. Nhờ vậy, giúp giảm, ổn định đường huyết.

 2. Giảm thèm ngọt, ăn kiêng:

  Hoạt chất GS4 của Dây thìa canh tươi dùng chống cơn thèm ăn bằng cách tác động lên đỉnh tế bào vị giác ở lưỡi, mất cảm giác vị ngọt 2 đến 4 giờ, cô lập tế bào thần kinh hòa nhĩ, hạn chế thèm đường, thèm thức ăn ngọt, giúp người bệnh tiểu đường kiêng đồ ăn ngọt dễ hơn.

Bệnh tiểu đường type 2

 1. Ngừa xơ vữa động mạch, Giảm Cholesterol:

  Đường huyết cao gây tăng Cholesterol ở thành mạch, giải thích lý do tại sao người bệnh tiểu đường hay đi kèm xơ vữa động mạch, rối loạn Lipid máu. Hoạt chất có trong Dây thìa canh giúp tăng bài tiết Cholesterol, giảm Triglicerid trong máu, từ đó ngừa xơ vữa động mạch

 2. Ngăn ngừa biến chứng tiểu đường:

  Qua nhiều nghiên cứu, hoạt chất GS4 có khả năng tốt trong kiểm soát đường huyết, ngừa biến chứng bệnh tiểu đường.

Dây thìa canh trị bệnh tiểu đường là 1 loại thảo dược quý chứa nhiều  hoạt chất GS4, rất tốt trong phòng ngừa, hỗ trợ chữa trị bệnh tiểu đường, mỡ máu, 1 giải pháp lâu dài, an toàn cho người bệnh tiểu đường luôn sống khỏe, sống vui.

Hiện nay có rất nhiều địa điểm bán dây thìa canh trên thị trường. Nhưng cần đề ý vì có nhiều loại cây nhìn rất giống dây thìa canh, vì vậy tỷ lệ mua nhầm thuốc khá cao, có thể gây ảnh hưởng không tốt đối với sức khỏe người bệnh.

Để an toàn, cho hiệu quả điều trị cao nhất, dây thìa canh của Thảo dược Đức Thịnh cung cấp là 1 giải pháp tối ưu cho người bệnh tiểu đường.

Bình luận facebook

Tư vấn miễn phí (24/7) 0985 324 028