Mua dây thìa canh ở đâu chất lượng?

Mua dây thìa canh ở đâu chất lượng? Trên thị trường, cơ sở Thảo Dược Đức Thịnh là địa chỉ tin cậy cung cấp dây thìa canh tại TPHCM và cả nước, đảm bảo chất lượng, giao hàng tận nơi.

Tiểu đường, mỡ máu là 1 trong những nỗi lo của nhiều người. Theo ước tính, nước ta có tỉ lệ người mắc bệnh tiểu đường khá cao, nếu không phát hiện kịp, bệnh có thể gây nguy hiểm như bị biến chứng thần kinh, biến chứng các bệnh về thận, về mắt, các bệnh tim mạch và khớp, nhưng bạn có thể an tâm vì có 1 loại cây có khả năng hỗ trợ chữa bệnh hiệu quả gọi là Dây Thìa Canh. Nhiều tác dụng của dây thìa canh đã được nghiên cứu và thành công với loại thảo dược này.

Hoa quả

Dây thìa canh có dạng dây leo, nhựa mủ trắng, thân có đường kính tầm 3,5mm, lá nhiều phiến, bầu nhọn, hoa nhỏ, màu vàng, dây thìa canh hay mọc ở hàng rào, bờ bụi, ở miền trung hoặc miền bắc, hay có ở 1 số nước như indonesia, Ấn Độ.

Dây thìa canh giúp kháng khuẩn, trị tiểu đường, suy nhược cở thể, kích thích tim, hệ thống tuần hoàn, bài tiết nước tiểu.
Dây thìa canh có tác dụng tiết insulin của tuy tạng, có tính gây nôn, làm mất vị đắng của thuốc, mất vị ngọt của đường khoảng vài tiếng, rễ dây thìa canh công dụng long đờm.

Dây thìa canh có khả năng hạ đường huyết rất nhanh, ngoài ra dây thìa canh còn công dụng giảm cholesterol, giảm mỡ máu, giảm béo phì hiệu quả, nhanh chóng. Dây thìa canh được các nhà khoa học nước ngoài dùng cách đây nhiều năm để hỗ trợ chữa tiểu đường, dùng giảm béo, giảm đường huyết. Đến nay có hàng chục nghiên cứu Dây thìa canh trên thế giới bao gồm nhiều nghiên cứu trên người và động vật. Nhiều nghiên cứu đưa ra kết quả cho thấy dây thìa canh có khả năng làm giảm đường huyết rất rõ rệt.

Béo phì

Cách dùng: dùng 50g dây thìa canh, 1,5 lít nước, đun sôi nhẹ khoảng 15 phút, chia làm 3 lần, uống sau mỗi bữa ăn khoảng 15 đến 20 phút.

Nước dây thìa canh dễ uống, có vị thơm, không gây cảm giác ngái.
Có thể kết hợp sử dụng dây thìa canh và cây Nở ngày đất tăng hiệu quả hỗ trợ điều trị tiểu đường, ổn định đường huyết .

Giá bán Dây Thìa Canh tại Thảo Dược Đức Thịnh : 120,000đ/kg mua 5kg tặng 1 kg.

Để mua dây thìa canh, khách hàng có thể liên hệ tới hotline 0937 301 801,  hoặc các cơ sở Thảo Dược Đức Thịnh gần nhất Để Được Tư Vấn hỗ trợ

Bình luận facebook

Tư vấn miễn phí (24/7) 0985 324 028