Giảo cổ lam chữa bệnh gì?

Đi cùng với sự phát triển của khoa học công nghệ là sự xuất hiện của những hệ quả: môi trường suy giảm, xuất hiện nhiều căn bệnh lạ, con người phải đối diện với nguy cơ bệnh tật cao hơn. Trong các nghiên cứu của các nước Nhật Bản, Trung Quốc, Việt Nam đều chứng minh rằng, giảo cổ lam là loài thảo dược có nhiều công dụng, khẳng định được vai trò to lớn trong công cuộc bảo vệ và chăm sóc sức khỏe con người. Giảo cổ lam chữa bệnh gì?
Giảo cổ lam

Giảo cổ lam thuộc loại cây thân thảo, được tìm thấy nhiều ở các nước thuộc khu vực châu Á. Trải qua hơn 20 năm nghiên cứu, các nhà khoa học không khỏi bất ngờ trước những tác dụng mà giảo cổ lam mang lại.

Thành phần dược tính trong cây giảo cổ lam bao gồm: saponin ,phanoside, tanin, flavonoid và các hoạt chất khác. Chứa những chất có lợi cho sức khỏe, vậy giảo cổ lam chữa bệnh gì?

Cây Giảo cổ lam hỗ trợ điều trị tiểu đường, phù hợp cho các đối tượng bệnh nhân tiểu đường tuyp 2. Phanoside trong giảo cổ lam giúp tăng mức độ nhạy cảm của insulin, tăng tiết inslulin ở tuyến tụy nên duy trì lượng đường trong máu ở mức độ ổn định, tăng khả năng sử dụng glucose trong tế bào, ổn định đường huyết…Vì vậy nếu kiên trì sử dụng hằng ngày, cây giảo cổ lam hỗ trợ điều trị tiểu đường hiệu quả, tác dụng này đã được toàn thế giới công nhận thông qua rất nhiều công trình nghiên cứu.

Dùng giảo cổ lam có thể giúp hạ mỡ máu, giảm cholesteron toàn phần. Hàm lượng cao chất saponin được chứng minh là có khả năng tẩy rửa chất béo trong máu, tan các mảng xơ vữa lòng mạch, do đó rất phù hợp cho những bệnh nhân mắc các biến chứng tim mạch, xơ vữa động mạch máu. Trà giảo cổ lam có khả năng giảm lượng cholesteron đến 71%, làm tan máu đông, giúp máu lưu thông ổn định trong cơ thể, giảm các biến chứng do đái tháo đường gây ra.

Giảo cổ lam chữa bệnh gì? Giảo cổ lam có chứa flavonoid có khả năng chống viêm, chống oxy hóa, giúp bảo vệ gan khỏi các tác hại do bia rượu gây ra và tái tạo tế bào gan, đồng thời hỗ trợ điều trị bệnh ung thư. Giảo cổ lam có khả năng ngăn ngừa ung thư não, dạ dày, phổi, da, tuyến giáp,…
Bảo vệ gan

Một số nơi gọi giảo cổ lam với tên là cây trường thọ. Chỉ nghe tên gọi thôi cũng có thể hình dung được đóng góp của giảo cổ lam trong việc nâng cao tuổi thọ như thế nào. Ở thế kỷ 18, nghiên cứu về một bộ tộc thường dùng giảo cổ lam để làm trà uống hằng ngày tại Nhật Bản, người ta thấy tuổi thọ bình quân xấp xỉ là 100. Có thể thấy, cây giảo cổ lam giúp tăng cường sức đề kháng, hệ miễn dịch cơ thể. Dùng giảo cổ lam cho những bệnh nhân hay căng thẳng, mệt mỏi, hoa mắt, chóng mặt, có thể cải thiện được tình hình. Cây giảo cổ lam giúp tăng cường sức đề kháng, tăng cường máu lưu thông lên não, giảm stress, giúp dễ ngủ và ngủ ngon hơn, kéo dài sự sống của những bệnh nhân trên toàn thế giới.
Giảm mỡ máu

Khi kết hợp giảo cổ lam cùng với cây xạ đen và cà gai leo, bạn đã có được bài thuốc bổ tăng cường sức khỏe, phòng chống ung thư , bảo vệ tế bào gan mạnh mẽ…Tùy theo cơ địa mỗi người mà dùng liều lượng phù hợp. Bạn có thể là người khẳng định công dụng tuyệt vời này?

Câu hỏi giảo cổ lam chữa bệnh gì có rất nhiều câu trả lời. Giảo cổ lam hạ mỡ máu, hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường, tăng cường sức khỏe, phòng chống các biến chứng tim mạch,… Sử dụng giảo cổ lam ở dạng trà túi lọc, dạng viên hay giảo cổ lam nguyên chất được bán tại công ty thảo dược Đức Thịnh.

 

Bình luận facebook

Tư vấn miễn phí (24/7) 0985 324 028