Hết xơ gan sau 3 tháng uống cà gai leo

Cà gai leo được mọi người tìm kiếm, nhắc đến với tác dụng là hỗ trợ điều trị bệnh gan rất nhiều. Mới đây có rất nhiều thông tin về bệnh nhân gan sử dụng cà gai leo và đã có người hết xơ gan sau 3 tháng uống cà gai leo.

Sự thật cà gai leo hỗ trợ điều trị xơ gan là đúng hay sai, có thật hay không. Chúng ta hãy cùng theo dõi những chia sẽ thực tế từ các bệnh nhân gan đã qua sử dụng cà gai leo như thế nào nhé!

Cửa hàng Đức Thịnh

Ông P. V. Lợi (62 tuổi, cư ngụ tại tỉnh Quảng Bình) cho biết:

“Tôi đã mắc phải bệnh gan được một thời gian rồi nhưng không biết. Mãi đến khi, bụng tôi căn lên, phình to bất thường, tôi mới được gia đình đưa đi viện khám. Bác sĩ khẳng định, tôi bị xơ gan giai đoạn 4, tình hình xấu có thể dẫn tới ung thư gan.

Dù gia đình đã cố gắng đưa tôi đi điều trị từ bệnh viện này cho tới bệnh viện khác. Nhưng vẫn vô vọng, bác sĩ đều cố gắng nhưng rồi cũng lắc đầu. Bởi chỉ có thể duy trì điều trị theo thời gian, với kết quả không khả quan lắm.

Dù mọi người trong gia đình không ai nói gì nhưng tôi biết họ rất lo lắng. Cứ nghe ai nói, giới thiệu thầy thuốc giỏi, dù là gần hay xa gia đình đều đưa tôi đi với hy vọng mỏng manh “còn nước, còn tát”.

Gan khoẻ mạnh

Đến khi tôi gặp được lương y Cường, chỉ cần xem qua phiếu xét nghiệm mà bác sĩ đã khám và xem xét tình trạng bệnh hiện tại của tôi. Ông đã kê 15 thang thuốc và bảo tôi duy trì sắc thuốc uống trong, mỗi ngày một thang, uống trong vòng 15 ngày liên tục.

Sau thang thuốc đợt đầu mà lương y đã kê, bụng của tôi không còn bị chướng, khó chịu nữa và cũng đã xẹp dần. Tôi cùng gia đình rất vui mừng và quyết định đến gặp ông để khám và bổ thêm thuốc.

Vì là mỗi lần đi là mỗi lần khó, đường xá xa xôi. Nên sau lần đó, tôi được lương y bổ thêm thuốc uống trong vòng 3 tháng để hết hẳn. Ông cũng không quên dặn tôi uống thuốc đều đặn và phải kiên trì.

Nghe lời lương y tôi đã kiên trì và sử dụng thuốc mỗi ngày. Giờ thì tôi cảm thấy bản thân rất khỏe, bụng không còn bị chướng, cơ thể bình thường, hoạt bát. Hơn nữa, giờ đây ăn rất ngon miệng và ngủ ngon.

Đặc biệt, sau khi tôi trở lại bệnh viện để khám và xem bệnh tình. Kết quả, xét nghiệm khiến tôi bất ngờ. Bởi bác sĩ bảo cơ thể tôi khỏe mạnh bình thường và không bị gì hết. Điều này làm tôi cùng gia đình vui mừng khôn xiết.

Ngỡ ngàng hơn nữa là trong tất cả các bài thuốc tôi uống đều có một vị thuốc khá quen thuộc với tôi. Nó có hình dáng, vẻ ngoài rất giống một loại cây mọc sau vườn nhà tôi.

Không khỏi thắc mắc tôi đã hỏi và được Lương Y Cường cho biết đó là cây cà gai leo. Nó có tác dụng thanh nhiệt, giải độc gan rất tốt và là một vị thuốc chính trong tất cả các bài thuốc hỗ trợ điều trị bệnh về gan.

Thật sự bất ngờ, hết xơ gan sau 3 tháng uống cà gai leo kết hợp với một số vị dược liệu khác là có thật. Những loại cây mọc hoang trong vườn trở thành các cây thuốc quý, làm nên nhiều điều kỳ tích bất ngờ.

Sau lần trải qua ranh giới giữa sống và chết, tôi hiểu được khó khăn của nhiều bệnh nhân gan khác nên đã quyết định tiếp tục giới thiệu cho nhiều người tìm đến lương y Cường để được hỗ trợ điều trị bệnh.

Cùng với tôi còn có nhiều bệnh nhân khác cũng đã đến gặp lương y Cường để bốc thuốc đó là bà Hoa (ở tỉnh Ninh Bình), ông Hùng (ở tỉnh Quảng Trị),…. Qua liên lạc tôi được biết họ đều đã được chữa khỏi hẳn bệnh và trở lại bình thường”.

Nguồn chia sẻ thông tin của lương y Cường về cây cà gai leo, cũng như bài thuốc hỗ trợ chữa bệnh xơ gan:

Lương Y Cường cho biết: “Quá trình chữa bệnh bằng thuốc nam sẽ không giống với quá trình điều trị bằng thuốc tân dược hay thuốc bắc. Muốn chữa bệnh bằng cây thuốc nam, người bệnh cần có sự kiên trì theo thời gian dài.

Bởi cây thuốc nam, hiệu quả sẽ không tức thì “cơm ba bát, thuốc ba thang”, đều đặn, mỗi ngày. Hơn nữa là phải kiêng cử, tuân thủ nghiêm ngặt theo chỉ dẫn của thầy thuốc.

Ông cũng không ngần ngại chia sẻ, cà gai leo là một loại dược liệu quý, có tác dụng rất tốt trong việc bảo vệ gan, dùng hỗ trợ điều trị nhiều căn bệnh gan rất tốt và hiệu quả.

Đặc biệt, Lương y Cường cũng đã chia sẻ bài thuốc hỗ trợ điều trị các bệnh gan hiệu quả như sau:

Dùng 30g cà gai leo (toàn cây), diệp hạ châu (cây chó đẻ răng cưa), cây dừa cạn mỗi vị 10g. Tất cả rửa sạch, để ráo (có thể sao vàng trước khi nấu để thơm, ngon, hiệu quả hơn), sắc với 1.5 lít nước, để uống dần trong ngày.

Hoặc cũng có thể dùng cà gai leo, xạ đen mỗi vị 30g kết hợp với 10g rễ cây mật nhân. Tất cả, đem sắc với 1.5 lít nước. Cũng tùy vào cơ địa của mỗi người sẽ có kết quả hỗ trợ điều trị nhanh chậm khác nhau.

Ngoài ra, Lương Y Cường còn cho biết thêm cà gai leo còn có nhiều tác dụng khác nữa như hỗ trợ chữa phong thấp, nhức mỏi, đau nhức xương khớp, đau tức hạ sườn,…”.

 

 

Bình luận facebook

Tư vấn miễn phí (24/7) 0985 324 028