Mua nhang ngãi cứu ở cửa hàng Thảo Dược Đức Thịnh

Mua nhang ngãi cứu ở đâu tốt, nguồn gốc rõ ràng là câu hỏi được đặt ra với nhiều người.Nhang ngải cứu là một cách điều trị được dân gian lưu truyền lâu đời.

nhang ngãi cứu

Bản chất khi dùng nhang ngải cứu chính là hơi thuốc và sức nóng của nhang ngãi cứu tác động lên các huyệt để kích thích cơ thể phản ứng nhằm mục đích hỗ trợ phòng và hỗ trợ chữa bệnh.
Nhang ngãi cứu thường hỗ trợ điều trị các bệnh thể “Hàn” như là tình trạng đau nhức khi gặp thời tiết lạnh, tay chân lạnh, huyết áp thấp, tiêu chảy kèm theo có nôn mửa,…

Có hai cách dùng là mồi ngải và điếu ngải. Điếu ngải là cuốn ngải thành điếu, đốt đầu điếu rồi hơ cách 2cm lên huyệt khi cảm thấy  thấy nóng và dễ chịu. Mồi ngải là đặt một nhúm ngải lên vị trí huyệt (kết hợp đặt một lát gừng mỏng ) rồi đốt cháy cho đến  gần  nửa hoặc hơn nửa thì nên thay mồi ngải khác, đến khi chỗ cứu cảm thấy quầng đỏ và ấm nóng.
Nên cẩn thận không để bị bỏng khi dùng nhang ngải cứu, tránh không để rơi tàn nóng gây làm phỏng da hay tàn tro bay vào mắt. Thời gian tối đa mỗi huyệt 3-5 phút khi cứu, không nên lạm dụng đốt cứu quá nhiều ở một huyệt.Phụ nữ đang mang thai hay hành kinh nên cẩn thận khi sử dụng, người già và trẻ em, người có làn da nhạy cảm, bệnh nhân tiểu đường, huyết áp cao.

nhang ngãi cứu

Mua nhang ngải cứu tại Thảo Dược Đức Thịnh còn có thể hỗ trợ chữa các chứng bệnh bằng cách hơ trên huyệt như :
1. Thoái hoá đốt sống lưng, đau lưng, thoát vị đĩa điệm
2. Đau khớp gối
3. Đau khớp hang, thần kinh toạ
4. Chứng liên quan tới vùng phổi: hụt hơi,  tức ngực khó thở,
5. Đau cánh tay và không nhấc lên được
6. Đau vai ở gáy
7. Phụ khoa nam, nữ

Nữ : tăng khả năng hưng phấn, làm sạch vùng phụ khoa, giải quyết chứng lãnh cảm của phụ nữ tuổi ngoài 50
Nam : Giải quyết chứng yếu sinh lý
8. Bại liệt chân, tay do tai biến mạch máu não
9. Đầy hơi dạ dày .

Hệ thống cửa hàng thảo dược Đức Thịnh bán nhang ngải cứu với giá 35.000đ/ 10 cây.Chúng tôi cam kết hàng hóa đảm bảo chất lượng, Chúng tôi luôn mong đem đến cho khách hàng một sức khỏe vàng. Mua nhang ngải cứu ở đâu tốt, hãy đến với chúng tôi.

 

Bình luận facebook

Tư vấn miễn phí (24/7) 0985 324 028