Mua tinh dầu tràm tại Thảo Dược Đức Tịnh

Tinh dầu tràm là phương thuốc thiên nhiên được nhiều người ưa thích. Rất tốt cho người lớn và  trẻ nhỏ, hỗ trợ chữa trị các căn bệnh thường gặp. Hiện nay, có rất nhiều nơi bán tinh dầu tràm trên thị trường nhưng thật giả khó phân biệt, nên người tiêu dùng chưa biết mua tinh dầu tràm ở đâu?

mua tinh dầu tràm

Tinh dầu tràm được lấy từ cây tràm gió. Loại cây trồng nhiều ở vùng đồi núi, thân cây dùng làm gỗ,  lá cây dùng chế thành tinh dầu tràm.Mùi hương tinh dầu tràm dễ chịu, thường dùng nhiều trong thuốc sát khuẩn, thuốc ho, nước súc miệng…

Tinh dầu tràm từ rất lâu đã được xem là vị thuốc có thể hỗ trợ chữa nhiều căn bệnh như chống cảm lạnh, hỗ trợ chữa cảm, tránh gió cho trẻ em , cụ già, sản phụ. Chỉ cần vài giọt tinh dầu tràm vào nước xông hơi, nước tắm, bạn đã có phương thuốc bổ ích, hiệu quả, giúp giữ ấm, thư giãn cơ thể, chống côn trùng, muỗi cắn rất tốt cho bé.

Tinh dầu tràm còn giúp chống trướng bụng, đầy hơi, không tiêu. Bạn có thể mát xa bằng tinh dầu tràm để chống muỗi…Bạn chưa biết mua tinh dầu tràm ở đâu ? Tinh dầu tràm có nhiều loại như tràm trà, tràm năm gân, tràm gió. Tuy nhiên, dầu tràm bán ở đâu có chất lượng tốt, bạn nên mua các sản phẩm đến từ các tỉnh miền Trung, như Huế. Nơi có truyền thống dầu tràm lâu đời.

Vì có nhiều công dụng nên dầu tràm giả được bán khắp trên thị trường. Vấn đề mua dầu tràm ở đâu thì còn dựa vào độ tinh khiết, sự biến đổi màu sắc, bao bì sản phẩm, tem nhãn, ngày sản xuất rõ ràng,  chất lượng, độ tin cậy của cửa hàng. Rất nhiều cửa hàng bán tinh dầu tràm, chủ yếu bạn phải phân biệt thật giả.

Tinh dầu tràm được bán ở các hiệu thuốc, cửa hàng mỹ phẩm, trên mạng hay cả ngoài chợ. Nhiều loại dầu tràm với thương hiệu sản xuất khác nhau. Trong đó có cả hàng kém chất lượng, hàng nhái. Người tiêu dùng nên mua tinh dầu tràm ở địa chỉ chất lượng uy tín đảm bảo.

mua tinh dầu tràm
Tinh dầu tràm là sản phẩm có giá trị kinh tế cao, tốt cho sức khỏe, nhiều gia đình sử dụng. Vì vậy Dầu Tràm Thiên An xuất xứ từ Huế sẽ là một lựa chọn tốt cho bạn và gia đình. Dầu Tràm Thiên An với chất lượng uy tín đảm bảo của Công ty Cổ Phần Trà Thảo Dược Đức Thịnh, đây là địa chỉ tốt nhất giúp bạn lựa chọn những lọ tinh dầu tràm nguyên chất 100% chiết xuất từ tự nhiên, nguyên liệu bảo đảm, không hóa chất, không tạp chất, không thuốc bảo quản , có công thức khoa học … Dầu Tràm Thiên An mang những gì tốt nhất, chiết xuất từ tự nhiên đến cho bạn. Chất lượng đảm bảo, Dầu Tràm Thiên An còn cung cấp đến bạn sản phẩm có  giá cạnh tranh nhất với nhiều loại phù hợp với nhu cầu cuả bạn.

 

Bình luận facebook

Tư vấn miễn phí (24/7) 0985 324 028