Những lưu ý khi mua cây xạ đen

Hiện nay, có rất nhiều người có nhu cầu tìm mua cây xạ đen để hỗ trợ điều trị bệnh. Tuy nhiên, đã có không ít người mua phải sản phẩm kém chất lượng do nhiều nguyên nhân khác nhau như nguồn gốc, xuất xứ,…Nếu như tất cả những vấn đề này không được đảm bảo sẽ rất dễ dẫn tới tình trạng phản công dụng của cây xạ đen. Để giúp bạn đọc cũng người dùng không phải hoang mang về vấn đề này. Hôm nay, Đức Thịnh sẽ mách bạn “những lưu ý khi mua cây xạ đen”.

mua cây xạ đen
(Cây xạ đen)

Những lưu ý khi mua cây xạ đen

Để có thể mua được sản phẩm cây xạ đen chất lượng, hỗ trợ quá trình điều trị bệnh tốt nhất và tránh tình trạng “tiền mất tật mang”. Người dùng nên có sự lựa chọn kỹ càng, đặc biệt nên quan tâm những lưu ý khi mua cây xạ đen:

Tìm hiểu thông tin chi tiết về cây xạ đen trước khi chọn mua

Trước khi chọn mua cây xạ đen, người dùng nên tìm hiểu kỹ về thông tin chi tiết sản phẩm. Vì trong tự nhiên, có rất nhiều cây thuốc có hình dáng khá giống so với cây xạ đen như xạ đỏ, xạ vàng và xạ trắng.

Đặc biệt, cây xạ vàng rất giống cây xạ đen và rất dễ nhầm lẫn nhất. Lợi dụng điều này, nhiều người bán đã đánh lừa người dùng, bằng cách trà trộn cây xạ vàng với cây xạ đen. Vậy làm thế nào để phân biệt cây xạ đen và cây xạ vàng?

Phân biệt cây khi ở dạng tươi

+ Cây xạ đen: Lá sẽ dày hơn, có răng cưa, khi còn non lá sẽ có màu đỏ tía, còn khi già lá sẽ có màu xanh đậm, khi vò lá xạ đen sẽ ra nhựa màu đen. Thân non có màu xám nhạt, khi già màu nâu kèm lông, khi gấp lại sẽ có nhựa màu sẫm.

+ Cây xạ vàng: Lá mỏng, màu xanh, không có răng cưa, không sắc tím. Thân cây có màu xanh, cả lá và thân đều không có nhựa khi vo lại.

mua cây xạ đen
(Phân biệt cây xạ đen với cây xạ vàng dạng tươi)

Phân biệt cây khi ở dạng khô

Cây xạ đen và cây xạ vàng khi phơi khô sẽ rất khó phân biệt. Song không phải là không thể phân biệt được, chỉ cần chú ý bạn sẽ nhận thấy được những điểm khác biệt của hai loại cây này như:

Cây xạ đen khô: Lá cây xạ đen khi phơi khô sẽ có mùi thơm nhẹ, không bị dòn và vụn nát. Thân cây xạ đen khi phơi khô sẽ có mùi thơm nhẹ, sắc đen vẫn còn (do nhựa cây chảy ra ở vân gỗ).

Cây xạ vàng khô: Lá cây xạ vàng khô rất dòn và dễ vụn nát, khi ngửi sẽ có mùi ngai ngái. thân rỗng, có màu trắng và nhạt. Thân cây xạ vàng khi phơi khô sẽ bị rỗng, có màu trắng và nhạt, khi ngửi sẽ không hề có mùi vị gì.

Phân biệt xạ đen với xạ vàng dạng khô
(Phân biệt xạ đen với xạ vàng dạng khô)

Phân biệt nước sắc:

+ Cây xạ đen: Khi sắc nước, nước sắc sẽ có màu nâu đậm, khi uống có vị ngọt nhẹ và rất ngon.
+ Cây xạ vàng: Khi sắc nước, nước sắc sẽ rất nhợt, màu vàng nhạt, khi uống sẽ có mùi ngái và không có mùi vị gì.

mua cây xạ đen
(Phân biệt nước sắc xạ đen với nước sắc xạ vàng)

Tìm hiểu về địa chỉ mua, nguồn gốc, xuất xứ cây xạ đen

Địa chỉ bán cây xạ đen là một trong những yếu tố để đánh giá sự uy tín, chuyên nghiệp của một công ty, một cửa hàng. Vì vậy mà khi cần mua cây xạ đen người dùng nên chọn mua tại những cửa hàng có giấy phép kinh doanh do cơ quan chức năng quản lý cấp phép.

Ngoài ra, mỗi công ty hoặc cửa hàng bán sản phẩm đều có những trang website riêng và cuối mỗi trang webiste đều có chuyên mục bình luận. Bạn nên xem kỹ chuyên mục bình luận này, để biết được người dùng nhận xét như thế nào về sản phẩm cây xạ đen nơi đây.

Địa chỉ bán cây thông đất tại Thủ Đức
(Địa chỉ mua cây xạ đen uy tín)

Tìm hiểu giá bán cây xạ đen

Trên thị trường hiện nay, cây xạ đen được bày bán rất nhiều với các mức giá khác nhau. Hiện nay, mức giá dao động của cây xạ đen là 70.000 – 150.000đ/kg nhưng mức giá này còn tùy thuộc dạng khô hay tươi, dạng thân hay lá.

Đối với sản phẩm chỉ có lá xạ đen phơi khô sẽ có mức giá 130.000 – 150.000đ/kg. Còn đối với sản phẩm chỉ có thân cây xạ đen phơi khô sẽ có giá 80.000 – 100.000đ/kg. Vì vậy trước khi đặt mua cây xạ đen người dùng nên tìm hiểu giá bán và dạng sản phẩm cần mua.

mua cây xạ đen
(Giá bán cây xạ đen tại Đức Thịnh)

Mách bạn địa chỉ mua cây xạ đen tại TP.HCM

Thảo Dược Đức Thịnh là một trong những cơ sở, cửa hàng thuốc nam uy tín được cơ quan chức năng cấp phép hoạt động. Ngoài được đánh giá cao về chất lượng, thảo dược Đức Thịnh còn được đánh giá cao về phong cách dịch vụ và giá cả phải chăng.

Hiện nay, Đức Thịnh đang có bán cây xạ đen với giá 120.000đ/kg. Sản phẩm bao gồm cả thân và lá, được đóng gói theo quy cách 1kg/gói, có kèm theo hướng dẫn sử dụng nên rất tiện lợi cho người dùng.Đặc biệt, Đức Thịnh đang có chương trình tri ân khách hàng – Mua 5kg tặng 1kg nên người dùng hãy nhanh chân nhé!

Đến với Đức Thịnh, người dùng sẽ được tư vấn tận tình về sản phẩm, hướng dẫn người dùng sử dụng đúng sản phẩm phù hợp với bệnh cũng như chăm sóc người dùng trong suốt quá trình sử dụng sản phẩm mua tại Đức Thịnh.

Để đặt mua cây xạ đen cũng như các loại thuốc nam khác, người dùng chỉ cần gọi ngay hotline bên dưới hoặc thực hiện đặt hàng trực tuyến qua website: thaoduocquy.net là sẽ được giao hàng tận nhà nhanh nhất nhé!

Nếu ở TP. HCM, người dùng có thể đến xem, lựa chọn và mua sản phẩm trực tiếp tại cửa hàng theo địa chỉ: 1306 Kha Vạn Cân – Linh Trung – Thủ Đức để được các dược sĩ tư vấn cụ thể. Bên trên là tất cả những lưu ý khi mua cây xạ đen mà Đức Thịnh muốn gửi đến cho bạn đọc. Chúng tôi hi vọng bài viết này sẽ giúp bạn có một kiến thức, kinh nghiệm bổ ích trong việc mua cây xạ đen nói riêng và tất cả các loại thảo dược khác nói chung.

Bình luận facebook

Tư vấn miễn phí (24/7) 0985 324 028