Rượu ba kích có tác dụng gì?

Rượu ba kích có tác dụng gì theo Đông y, tác dụng của rượu ba kích là bổ thận và được sử dụng chủ yếu bằng cách ngâm rượu ba kích.

rượu ba kích có tác dụng gì
(Rượu ba kích giúp bổ thận)

 Tác dụng của rượu ba kích

Tác dụng của rượu ba kích tăng dẻo dai cơ bắp cơ,  kéo dài thời gian giao hợp, tăng lực, tăng cường hoạt động não.

Rượu ba kích có tác dụng gì? giúp hạ huyết áp, giúp ăn ngon miệng, giúp ngủ ngon.

Đối với người bị nhức xương khớp, mỏi gối, phong thấp, đau lưng, … sau khi dùng qua ba kích các triệu chứng giảm rõ.

Rượu ba kích là “thần dược” cho phái mạnh

 Tác dụng của rượu ba kích đối với những người bị giao hợp yếu và thưa, xuất tinh sớm, là tăng thời gian giao hợp, cố tinh.
 Những bệnh nhân bị di mộng tinh vì loãng tinh, dùng ba kích lượng tinh sẽ đặc trở lại chỉ sau một thời gian sử dụng.
 Ba kích có tác dụng cải thiện và hỗ trợ điều trị vô sinh cũng như hoạt động sinh dục cho những nam giới suy nhược thể lực.

Tuy nhiên, đối với trường hợp tinh trùng chết nhiều, tinh dịch ít, không có tinh trùng, không xuất tinh khi giao hợp… thì dùng ba kích không có tác dụng.

Rượu ba kích có tác dụng gì đối với phụ nữ?

Không chỉ là “thần dược” cho phái mạnh, rượu ba kích cũng đem lại nhiều tác dụng tốt đối với phụ nữ nữa đấy. Đối với bênh nhân mắc bệnh kinh nguyệt không đều, lạnh chân tay, lãnh cảm thì rượu ba kích chính là một trong trong những lựa chọn phù hợp nhất.

 Rượu ba kích có tác dụng gì theo đông y?

Rượu ba kích có thể làm ấm thận, hỗ trợ chữa được bệnh cường dương và bổ máu. Với kết quả mà rượu ba kích mang lại, bạn sẽ bất ngờ về điều mình sẽ nhận được đấy. Cách dùng rượu ba kích để hỗ trợ điều trị chứng di mộng tinh hay hỗ trợ chữa bệnh yếu sinh lý ở nam giới, đối với căn bệnh này cần phải hỗ trợ chữa trong một thời gian dài sẽ có hiệu quả.

rượu ba kích có tác dụng gì
(Rượu ba kích – “thần dược” cho nam giới)

Lưu ý khi uống rượu ba kích: 

Tác dụng tuỳ thuộc vào cơ địa của mỗi người. Từ xa xưa ba kích để cải thiện sinh lý, uống cho cường dương người ta thường ngâm ba kích với rượu. Đối với người bệnh nam có hoạt động sinh dục không bình thường và những trường hợp giao hợp yếu và thưa, tác dụng của ba kích làm tăng khả năng trong việc giao hợp.

Nhưng chúng ta cũng nên biết, quan niệm của đông y về bổ thận tráng dương không chỉ chú trọng vào việc “yêu” nhiều hay ít mà còn cải thiện sức khỏe con người. Và trong Đông y, một bài thuốc bổ dương sẽ có tác dụng tốt hay xấu tùy cũng còn tuỳ theo cơ địa của từng người.Vì là cố tinh nên nếu người nào bị khó xuất tinh, uống ba kích vào lại càng khó thêm.

Chú ý trong cách chế biến:

Lõi của rễ cây ba kích có chất độc gây hại tim, vì vậy khi chế biến nên bỏ lõi. Nên dùng với liều lượng vừa phải, không nên lạm dụng quá nhiều Ba kích ngâm rượu sẽ làm giảm bớt tính hàn của ba kích nhưng nếu uống nhiều rượu ba kích, đàn ông cũng dễ bị “Tào tháo đuổi”.

Một số trường hợp không nên dùng rượu ba kích:

Những bệnh nhân không nên dùng ba kích khi bị tiểu đỏ, táo bón, đau mắt, miệng đắng, hồi hộp và bệnh tim. Đối với người bị đau dạ dày, thượng vị cần thận trọng khi dùng.Vì vậy trước khi tìm những vị thuốc bổ dương để dùng nên đến khám bác sĩ để được có lời khuyên của bác sĩ để có sự chọn lựa thêm đúng đắn.

 

Bình luận facebook

Tư vấn miễn phí (24/7) 0985 324 028