Tâm sự của 1 số bệnh nhân ung thư đã chữa trị hiệu quả bằng cây xạ đen

Y học ngày nay đã công nhận khả năng phòng chống và hỗ trợ chữa trị Ung thư hiệu quả của cây xạ đen. Vì vậy cây xạ đen đã được dùng rộng rãi trong ngành y, và được nhiều người tin dùng.

cây xạ đen

Cô K sống tại Q9, Hcm tâm sự: vào cuối năm 2013 cô hay bị đau bụng, đi khám được chuẩn đoán viêm nhiễm phụ khoa, cô được cho thuốc về uống. Dùng liên tục nửa tháng thấy không có biến chuyển mà còn có tình trạng nặng hơn. Cô lo lắng, nói với người thân, bạn bè, được khuyên đi khám lại, lần này cô được chuẩn đoán Ung thư cổ tử cung giai đoạn hai. Thời gian này cô tiến hành hóa trị liệu tại bệnh viện, hai tháng sau hóa trị kết quả không được tốt, cơ thể cô trở lên gầy gò do kém ăn uống, xa sút sức khỏe. Trao đổi với gia đình, cô thử chuyển sang sử dụng thuốc nam.

Được 1 người bạn giới thiệu về cây xạ đen vào đầu năm 2014, sau một tháng điều trị, cô thấy nhẹ nhõm hơn trước, bớt đau bụng, chẩy dịch. Uống đến tháng thứ hai cô ăn uống tốt hơn, cơ thể phục hồi, cô đi kiểm tra tại bệnh viện thấy khối U không còn phát triển thêm. Kiên trì sử dụng cây thuốc xạ đen đến tháng thứ ba, cô kiểm tra thấy khối U kích thước đã giảm, sức khỏe như đã hồi  phục.

Đã hơn 2 năm nay, cô sinh hoạt như bình thường, không thấy có dấu hiệu phát triển của khối U. Từ đó cô hay dùng cây xạ đen như 1 loại đồ uống mỗi ngày.

cây xạ đen

Chị Q ở Phú Giáo, Bình Dương có người thân mắc Ung thư vòm họng giai đoạn cuối được bệnh viện cho về, 1 tháng sau dùng cây xạ đen, người bệnh sức khỏe đã hồi phục, ăn uống tốt hơn, bớt đau, khối U đã được khống chế, thoát khỏi tình trạng nguy kịch. Thấy tác dụng hiệu quả của cây thuốc này chị Q và gia đình cũng thường xuyên sử dụng xạ đen thay nước mỗi ngày, ngoài ra chị còn giúp nhiều bệnh nhân biết đến và dùng cây thuốc này, với bệnh nhân hoàn cảnh khó khăn, chị đã giúp họ được dùng thuốc miễn phí.

Hãy dùng cây xạ đen từ hôm nay để có thể thấy được hiệu quả của cây thuốc này. Hiện cây thuốc được Thảo dược Đức Thịnh thu hái, chế biến, cung cấp với giá: 120.000đ/kg, mua 5kg tặng 1kg . Khách hàng có nhu cầu, liên hệ với Thảo dược Đức Thịnh qua hotline: 0937 301 801

Trên mạng hiện nay có nhiều nơi quảng cáo bán cây xạ đen. Bạn chỉ cần mất vài phút tìm kiếm sẽ thấy hàng chục địa chỉ bán, khiến người bệnh muốn mua cũng vô cùng băn khoăn, nếu lần đầu tìm mua, người bệnh sẽ không biết địa chỉ uy tín, rất dễ mua nhầm hàng giả. Vì vậy cần tìm hiểu kỹ trước khi mua.

 

Bình luận facebook

Tư vấn miễn phí (24/7) 0985 324 028