Trà dây túi lọc lava khắc tinh của bệnh đau dạ dày

Trà dây túi lọc LAVA túi lọc rất có hiệu quả với trường hợp nhiễm khuẩn HP.Ngoài ra, Trà dây LAVA có hiệu quả ngay sau 15 ngày sử dụng có tác dụng hỗ trợ điều trị đau dạ dày, tá tràng, xung huyết hang vị, chứng trào ngược dạ dày, viêm loét dạ dày rất hiệu quả.

Trà dây lava

Trà dây lava có công dụng như thế nào?

Trà dây có tên khoa học là Ampelopsis cantoniensis Planch, thuộc họ nho .Hay nhân gian còn hay gọi là chè dây, hồng huyết long, điền bổ trà, ngưu khiên ty….

Cây trà dây
Cây trà dây

Trà dây thuộc loại cây leo mọc hoang.Dân gian thường hái cả cây và lá vào lúc cây chưa ra hoa,rửa sạch, sắt nhỏ rồi phơi khô, sao vàng hạ thổ rồi hãm qua với nước sôi như pha trà uống thay nước hàng ngày.Hiện nay, đã có mặt tại thị trường Trà dây lava túi lọc tiện lợi nhưng cũng không thua kém với trà khô thường.

Trà dây lava có tác dụng hỗ trợ chữa được bệnh đau dạ dày, viêm loét dạ dày,tá tràng. Hỗ trợ trị dứt chứng viêm hang vị, sưng đau dạ dày, xung huyết trong dạ dày.Giup cơ thể thanh nhiệt mát gan. Ngoài ra trong trà dây lava có hoạt chất giúp an thần dễ ngủ, diệt khuẩn ( đặc biệt khuẩn HP), kích thích tiêu hóa , giúp cơ thể khoẻ mạnh .

Bên cạnh đó, do chứa hàm lượng lớn flavonoid nên trong Trà dây túi lọc LAVA có tác dụng chống viêm cao giúp cho các bệnh nhân mắc các chứng bệnh về dạ dày tá tràng nhanh dứt bệnh.Mức độ viêm dạ dày của bệnh nhân trước và sau hỗ trợ điều trị bằng Trà dây lava  giảm xuống rõ rệt, đa số hết viêm hoặc chỉ còn viêm dạ dày mức độ nhẹ. Tác dụng giảm viêm dạ dày của Trà dây lava không có ở một số các loại tân dược khác. Trà dây đã được đưa vào danh mục dược liệu quý, được thủ tướng chính phủ phê duyệt đưa vào danh sách dược liệu phát triển tầm nhìn 2020-2030.  Trà dây lava được chế biến từ 100% nguyên chất từ trà dây được chọn lọc kỹ càng từ những lá trà ngon nhất cho chất lượng tốt nhất mới chế biến thành những túi trà  đạt chất lượng mang lại hiệu quả vượt trội.

Cấu tạo dạ dày

Cách sử dụng trà dây túi lọc lava hiệu quả

Đối với bệnh nhân hỗ trợ điều trị nhiễm khuẩn HP : Ngâm 6 túi trà dây Lava vào 1 lít nước nóng để sau 10p rồi dùng thay nước nước lọc trong ngày . Chú ý: nên uống vào buổi sáng khi chưa ăn sáng.

Đối với người hỗ trợ điều trị và phòng ngừa các bệnh về dạ dày: Ngâm 3 túi trong 1 lít nước sau 10 phút rồi uống trong 1 ngày thay cho nước lọc, uống vào buổi sáng sau khi ăn sáng

Uống trà dây lava để hỗ trợtrị bệnh và tăng cường sức khoẻ nhưng các bạn cần có sự kiên trì trong một thời gian dài mới dứt điểm được căn bệnh.Đừng quá vội để đạt kết quả sớm mà hại cho bản thân mình.

Công ty thảo dược ĐỨC THỊNH là đại lý phân bố trà dây lava đảm bảo chất lượng tốt nhất thị trường .Mang lại cho quý khách sức khoẻ tốt phòng chống những căn bệnh dạ dày khó chịu.

 

Bình luận facebook

Tư vấn miễn phí (24/7) 0985 324 028