Trị bệnh thoái hóa đốt sống cổ bằng lá cây mật gấu pha với bia

Được người bạn hướng dẫn cách trị thoái hóa đốt sống cổ, ông hái 1 ít lá cây mật gấu đem giã lấy nước pha với bia uống. Khoảng 15 ngày sau các cơn đau giảm dần, tay chân hoạt động bình thường…, ông H chia sẻ. Thực hư chuyện lá mật gấu uống với bia chữa thoái hoá cột sống cổ ra sao, có tác dụng gì? có hại gì hay không? Lá mật gấu uống với bia có tác dụng gì?

Người đàn ông có cách trị bệnh đặc biệt này, là ông H đã gần 70 tuổi, sống ở tỉnh Sóc Trăng. Hiện ông H là chủ 1 địa chỉ kinh doanh vật liệu xây dựng tại địa phương. Do tính chất công việc buôn bán, phải thường xuyên đi lại khiến cơ thể liên tục hoạt động.

Dù được gia đình khuyên ngăn, không nên làm các công việc nặng nhọc nhưng khi rảnh rỗi, ông lại miệt mài xúc cát, bê gạch, xi măng, khiến các nhân công làm thuê ngạc nhiên, khen ngợi sức khỏe dẻo dai của ông. Ít người biết, để sức khỏe có được  như hôm nay, ông đã phải trải qua 1 khoảng thời gian chiến đấu dữ dội với căn bệnh thoái hóa đốt sống cổ.

Vào đầu năm 2012, những biểu hiệu bệnh tuổi già đã bắt đầu rõ rệt trong ông. Lúc đó sức khỏe ông luôn ở tình trạng báo động, đau nhức các khớp, đặc biệt nơi vùng cổ, cánh tay, và vai.

Lúc đó ông H nghĩ chắc đã già nên mắc bệnh về xướng khớp cũng là chuyện bình thường. Nghĩ vậy, ông H cứ để cơn đau hành hạ hơn một tháng mà không khám, uống 1 viên thuốc, hay dùng miếng dán giảm đau nào.

Người nhà kể lại: khi đó ông H cầm đũa ăn cũng không được. Vào bữa ăn phải kê một cái ghế cao ngang tầm mới ăn được. Công việc, ông cũng chịu, cầm bút ghi sổ sách cũng gặp khó khăn, phải bàn giao lại công việc cho người nhà. Ngày đó, ai cũng nghĩ ông bị bệnh hành đến cuối đời, đi khám tư cũng hết không được. Tinh thần ông suy sụp hẳn. Từ khi bị bệnh, ông từ 60, 70 ký, giờ còn có 50 ký. Được một tháng cam chịu, kết hợp thuốc giảm đau nhưng chưa hiệu quả, ông mới đi khám.

Đau nhức vai

Tại bệnh viện, bác sĩ báo ông bị thoái hóa đốt sống cổ. Ông thắc mắc: với người hoạt động ít thì bị  đã đành. Còn ông ăn uống điều độ, hoạt động thường xuyên thì sao có thể bị. Bác sĩ cho biết do tuổi đã cao, với hoạt động nhiều, làm nặng khiến các khớp yếu dần rồi dẫn đến thoái hóa.

Sau 2 tuần sử dụng thuốc giảm đau, thực hiện phương pháp chữa trị, nhưng cơn đau vẫn cứ âm ỉ trong người, ông H càng thất vọng.

Cơ thể vẫn mệt mỏi, vai, cổ, đau nhức, cánh tay nhấc lên là lại đau dữ dội, ba ngón tay liên tục tê giật không còn cảm giác. Không làm được việc gì trong nhà. Hơn mười ngày dùng thuốc không bớt, ông đi khám thêm bên ngoài, nhưng cũng chẳng khá hơn.

Bị bệnh thì phải vái tứ phương, gặp người nào ông cũng xem họ có biết thông tin gì về cách trị căn bệnh này không. Qua các mối quan hệ bạn bè, ông H được 1 người bạn chỉ phương thuốc dùng lá cây mật gấu uống chung với bia trị bệnh thoái hóa đốt sống cổ, ông cảm thấy lo lắng không rõ nó có tác dụng gì hay không? Nhưng vẫn uống thử xem kêt quả thế nào?

Không mất nhiều tiền, công sức, chỉ 10 ngày sau khi dùng thuốc, bệnh của ông H đã giảm rõ rệt, cánh tay mỗi khi nhấc lên không còn bị đau nhức, ngón tay hoạt động bình thường, vùng cổ, vai không còn bị  đau nhức.

 

Bình luận facebook

Tư vấn miễn phí (24/7) 0985 324 028